Relay bán dẫn SSR3-90DA

Relay bán dẫn SSR3-90DA

Relay bán dẫn SSR3-90DA

Relay bán dẫn SSR3-90DA

Thông số kỹ thuật:

 

Tải hiện tại10A, 25A, 40A, 60A, 75A, 90A
Điện áp tải90-480VAC
Điện áp điều khiển4-32VDC
Kiểm soát hiện tạiDC12-32mA
Trên điện áp≤1.5v
Trên rò rỉ hiện tại≤10mA
Thời gian on-off≤10mS
Độ bền điện môi2000VAC
Vật liệu chống điện500MΩ / 500VDC
Nhiệt độ môi trường xung quanh-20 ~ + 70 ℃
Phương pháp lắp đặt Bolt Fixing
Chỉ số trạm làm việcLED
Cân nặng260g

 

THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG:

1. Tải điện trở không thể vượt quá 60% dòng định mức.
2. Tải cảm ứng hoặc điện dung không được vượt quá 40% dòng định mức.
3. Tải điện máy không được vượt quá 20% dòng điện định mức.
4. Bộ tản nhiệt thích hợp phù hợp với yêu cầu làm việc của rơle trạng thái rắn nên được trang bị, phụ cấp phải được mở rộng khi điều kiện bức xạ không tốt. Tải ngắn mạch không được phép.
5. Over bảo vệ hiện tại: quá dòng và ngắn mạch là những lý do chính cho thiệt hại vĩnh viễn của silicon kiểm soát đầu ra trong SSR, và sử dụng nhanh chóng cầu chì và chuyển đổi không khí là một trong những phương pháp để bảo vệ quá dòng, cầu chì cũng có sẵn cho công suất nhỏ.
6. Bảo vệ quá áp: Có thể sử dụng điện trở song song (MOV), vùng MOV quyết định công suất hấp thụ, trong khi độ dày của nó quyết định giá trị điện áp bảo vệ, nói chung, điện trở phụ thuộc điện áp 471 / 10D cho dòng SSR 220V, 681 / 10D điện trở phụ thuộc vào điện trở cho dòng SSR 380V, điện trở phụ thuộc vào điện áp 821 / 10D đối với dòng SSR 480V.

DIMENSIONS

HIỂN THỊ: HARDWARE SCHEM:


ÁP DỤNG:

Trường hợp nhựa kỹ thuật chống cháy nổ SSR nghiêm trọng, vỏ bọc nhựa epoxy, kết nối thiết bị đầu cuối giáo dục vít với cấu trúc độ bền cao, khả năng chống xung cao, hiệu suất kháng sốc cao, dòng điều khiển nhỏ cho đầu vào đầu vào và kết nối thuận tiện với thiết bị đầu cuối máy tính và mạch điều khiển kỹ thuật số, Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực điều khiển tự động hóa như dầu khí, hóa chất, dụng cụ và đồng hồ, máy dược phẩm, máy thực phẩm, máy đóng gói, máy dệt, máy nhựa, máy tiện điều khiển số, cơ sở giải trí, vv. ăn mòn, độ ẩm và chống bụi hoặc yêu cầu điều kiện không thuận lợi chống cháy nổ hoặc bật tắt các điều kiện thường xuyên.
Bảng chỉ mục của trạng thái chuyển tiếp trạng thái rắn
Vui lòng xác nhận công suất tải điện áp làm việc thực tế và phương pháp điều khiển trước khi lựa chọn, đảm bảo rằng tải trọng hiện tại không vượt quá mức cho phép của SSR.

Ba pha: Công suất tải điện trở (KW) * 3 = Ampere của SSR
Ví dụ: giả sử công suất tải điện trở là 3KW, chúng ta nên chọn SSR Ampere ›9A

Công ty TNHH Thiết bị điện Việt Hưng chuyên nhập khẩu và phân phối Relay bán dẫn SSR3-90DA chính hãng tại Việt Nam Uy tín – Chất lượng -Gía cả cạnh tranh

Sản Phẩm Liên Quan